Entrupy được giới thiệu là giải pháp xác thực theo yêu cầu đầu tiên và duy nhất trên thế giới dành cho hàng hóa có giá trị cao, Các giải pháp xác thực hiện đại của Entrupy được hỗ trợ bởi sự kết hợp giữa máy học và thị giác máy tính, được kích hoạt bởi cơ sở dữ liệu độc quyền gồm hàng triệu hình ảnh về các sản phẩm thật và giả được thu thập từ khắp nơi trên thế giới

Thời gian gần đây Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị sử dụng giải pháp này để kiểm tra tính thật giả của những sản phẩm cao cấp, hàng hoá giá trị cao, tuy nhiên có nhiều kết quả gây tranh cãi khi check những sản phẩm chính hãng ( Authentic ) thành sản phẩm giả ( Fake ) hoặc ngược lại.

Vậy chúng ta cùng phân tích xem những ưu điểm và nhược điểm của Entrupy cùng với muabandohieu.com nhé

CẤU TẠO CỦA ENTRUPY

Entrupy bao gồm 1 chiếc máy iPod có gắn thêm một thiết bị hỗ trợ để phóng to khi chụp ảnh với giá thiết bị ban đầu là 299$, bao gồm Giao hàng miễn phí (Hoa Kỳ và Canada), Entrupy sẽ đào tạo và thay thế thiết bị miễn phí. Ở Việt Nam nếu muốn mua một bộ như vậy thì Entrupy yêu cầu giấy đăng ký kinh doanh liên quan đến những nghành nghề mà họ hỗ trợ.

Lưu ý: Các thiết bị được cung cấp vẫn là tài sản của Entrupy, sẽ được trả lại khi hủy dịch vụ đồng nghĩa với việc nếu không sử dụng nữa các bạn phải trả lại cho Entrupy.

entrupy
Máy Entrupy Giải pháp xác thực theo yêu – Ảnh nguồn: https://www.entrupy.com/

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ENTRUPY

Giải pháp xác thực hàng cao cấp của Entrupy cho phép các doanh nghiệp xác thực hàng hóa cao cấp bằng trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật thị giác máy tính tiên tiến. Hệ thống tận dụng một kho lưu trữ hàng triệu hình ảnh bề mặt cực nhỏ được tuyển chọn từ hơn 200.000 sản phẩm thật và giả có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới.

Các thuật toán xác thực của Entrupy đã được đào tạo để phân biệt giữa các mặt hàng thật và giả gần như ngay lập tức, với tỷ lệ chính xác là 99,1%. Mọi mặt hàng được xác thực sẽ giúp các thuật toán của Entrupy học hỏi và cải thiện, tạo ra một giải pháp thông minh hơn thích ứng với sự thay đổi của thế giới hàng xa xỉ. Thông thường, kết quả cuối cùng có sẵn trong vòng một (1) giờ làm việc kể từ lần tải Hình ảnh mặt hàng lên lần đầu, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn đối với một số loại Mặt hàng nhất định. Nếu kết quả ban đầu không cần xác nhận, kết quả cuối cùng sẽ có trong vòng năm (5) phút trên Hệ thống

Tóm tắt lại chúng ta có thể hiểu như sau:

  1. Dùng iPod kèm thiết bị chụp ảnh những chi tiết mà Entrupy yêu cầu ( tuỳ từng hãng sẽ có yêu cầu vị trí khác nhau, việc này Entrupy sẽ hướng dẫn ai mua máy của họ )
  2. Thiết bị sẽ gửi những hình ảnh mới chụp, sau đó gửi về máy chủ của mình
  3. So sánh với những hình ảnh có sẵn trong máy chủ của họ, kết hợp AI để tìm ra điểm khác biệt để xem sản phẩm là chính hãng hay hàng nhái
  4. Trả kết quả về cho người check.

Vậy khi có kết quả sẽ có những kết quả sau:

  1. Hàng chính hãng
  2. Hàng Fake
  3. Không kiểm tra được là chính hãng hay Fake

GIÁ SỬ DỤNG DỊCH VỤ ENTRUPY

Entrupy đưa ra nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, các bạn có thể tham khảo bảng giá do Entrupy cung cấp dưới đây

bang-gia-entrupy
Bảng giá do website cung cấp

Hiện nay các đơn vị tại Việt Nam đang check hàng cao cấp bằng Entrupy có giá 700k-900k vnđ tuỳ từng nơi. So với gói thấp nhất của Entrupy là 20$/1 lần check.

ENTRUPY HỖ TRỢ GIẢI PHÁP CHO NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

Ngoài các hãng thời trang nổi tiếng, Entrupy còn cung cấp giải pháp cho cả Giày Sneaker nhưng muabandohieu.com chỉ liệt kê những thương hiệu thời trang cao cấp mà họ hỗ trợ.

check-entrupy
Danh sách các hãng thời trang mà Entrupy cung cấp giải pháp

CAM KẾT CỦA ENTRUPY

Bảo lãnh . Chúng tôi đứng đằng sau tính xác thực của mọi mặt hàng được hệ thống xác minh và sẽ hoàn lại giá mua hoặc giá trị hiện tại (nếu có) của bất kỳ mặt hàng nào mà chúng tôi đã cấp giấy chứng nhận (“ Guarantee ”). Đảm bảo chỉ có sẵn cho và phải được xác nhận bởi bạn chứ không phải khách hàng của bạn. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ lời hứa nào mà bạn thực hiện với khách hàng của mình dựa trên Bảo đảm và mọi tương tác với những khách hàng đó .