Trong những năm gần đây, mức sống của người dân cũng được cải thiện đáng kể, điều này đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng sản phẩm xa xỉ. Song song với đó là thị trường thanh lý đồ hiệu vô cùng nhộn nhịp. Có rất nhiều người có sở thích sưu tầm đồ hiệu ,tuy nhiên khi họ có quá nhiều sản phẩm không sử dụng đến, họ thường bán lại cho người khác hoặc ký gửi tại các cửa hàng.

Vậy đối với những người chưa từng thanh lý đồ hiệu, khi muốn bán lại đồ vật mình đang sử dụng thì cần lưu ý những gì? Hôm nay, Muabandohieu.com sẽ hướng dẫn cho bạn các điều cần lưu ý khi thanh lý đồ hiệu.

NÊN THANH LÝ ĐỒ HIỆU Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT?

Hãy đến với muabandohieu.com- chuyên thanh lý đồ hiệu giá cao, an toàn, tiện lợi và chu đáo. Điều quan trọng nhất là khi bạn thanh lý hàng hiệu tại cơ sở chúng tôi, bạn có thể thương lượng giá, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị lừa đảo hay ép giá.

Chúng tôi nhận thanh lý đồ hiệu vẫn còn sử dụng tốt, vì vậy rất nhiều khách hàng đã tiết kiệm được khá nhiều khoản khi chọn mua sản phẩm đồ hiệu cũ tại cơ sở chúng tôi.

thanh-ly-do-hieu
Thanh lý đồ hiệu chưa bao giờ đơn giản đến thế với Muabanhanghieu.com

CÓ NÊN MUA ĐỒ HIỆU ĐÃ THANH LÝ?

Mua đồ thanh lý tại cơ sở chúng tôi không hoàn toàn là dùng lại những sản phẩm cũ kém chất lượng. Ví dụ như:

Mua túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng là một trong những cách sở hữu món đồ cao cấp này với giá hời. Hầu hết những chiếc túi hàng hiệu thanh lý tại muabandohieu.com đều có chất lượng cao và được những người chủ sở hữu bảo quản tốt, thậm chí là như mới.

Thắt lưng cũ hàng hiệu đã qua sử dụng được bán lại thường có giá chỉ bằng một nửa so với giá niêm yết nhưng chất lượng vẫn tốt.

Muabandohieu.com CHỈ NHẬN MUA BÁN – THANH LÝ ĐỒ HIỆU HÃNG NÀO?

Chúng tôi chỉ nhận mua bán thanh lý đồ hiệu của các hãng nổi tiếng trên thế giới, có tính thanh khoản cao như LV, Chanel, Hermès, Prada, v.v., là những thương hiệu ưa thích của các khác hạng giới thượng lưu.

Chúng tôi KHÔNG nhận thanh lý đồ hiệu thuộc thương hiệu bình dân như Lacoste – Zara – Furla …v….v

Muabandohieu.com KHÔNG NHẬN thanh lý ký gửi hàng hiệu trong những trường hợp như:

  • Sản phẩm không phải chính hãng
  • Phần bề mặt bị rách, nát, không còn sử dụng được
  • Sản phẩm không rõ nguồn gốc, trộm cắp
  • Sản phẩm đã qua sửa chữa, thay thế
thanh-ly-do-hieu-1
Nói không với hàng giả hàng nhái

083.987.9999 CHUYÊN THANH LÝ ĐỒ HIỆU UY TÍN

Đối với những bạn đang muốn thanh lý đồ hiệu đã qua sử dụng thì hãy đến với chúng tôi.

Muabandohieu.com – Chuyên trang mua bán đồ hàng hiệu đã qua sử dụng.

  • Vận chuyển và giao hàng toàn quốc.
  • Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và Tp HCM
  • Liên hệ Hotline: 083.987.9999

Địa chỉ:

  • Chung cư MHDI Ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • TP HCM: Lô 02 Chung cư Hà Đô 118 đường 3 tháng 2, P12, Q10, TP HCM

Lưu ý: Đối với khách hàng ở xa, không phải tại Hà Nội hoặc Tp HCM thì có thể gửi sản phẩm cho chúng tôi bằng chuyển phát nhanh. Khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ kiểm tra xem có phải hàng chính hãng hay không, nếu đúng chúng tôi sẽ chuyển tiền qua tài khoản. Nếu không phải hàng chính hãng, chúng tôi sẽ trả lại khách hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Nói không với hàng giả, hàng fake, hàng kém chất lượng.