mua-ban-do-hieu

Về chúng tôi

“Chúng tôi xây dựng sân chơi này với một tầm nhìn lớn đó là trở thành người đi đầu trong lĩnh vực mua, bán, trao đổi đồ hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, và tạo ra sự khác biệt thực sự cho khách hàng.”

Phạm Quốc Trung

CEO MUABANDOHIEU

Muabandohieu.com

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những người có niềm đam mê đặc biệt với đồ hiệu. Chúng tôi tự hào là một công ty đi đầu về lĩnh vực mua, bán, trao đổi và ký gửi hàng hiệu. Chúng tôi tự hào là nơi bạn có thể khám phá những sản phẩm chất lượng và tận hưởng một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ, là sân chơi cũng những người đam mê với đồ hiệu, tạo ra những giao dịch trao đổi phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường an toàn và tin cậy cho những người yêu thích hàng hiệu. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng, nơi khách hàng có thể mua, bán, trao đổi và ký gửi những sản phẩm hàng hiệu đẳng cấp.

Thành Viên

Đội ngũ thành viên dày dặn kinh nghiệm

Với nhiều năm thực hành thẩm định và hỗ trợ các khách hàng mua, bán, trao đổi đồ hiệu cả cũ và mới. Chúng tôi luôn tự hào đem lại những nhận định chính xác nhất về chất lượng, giá cả của sản phẩm.

Việt Anh

Việt Anh

Chuyên Gia Thẩm Định

Hà Lợi

Hà Lợi

Chuyên Gia Thẩm Định

Quang Thắng

Quang Thắng

Chuyên Gia Thẩm Định

BLOG CỦA CHÚNG TÔI

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đồ Hiệu

Chia sẻ về các cách nhận biết đồ hiệu cũng như các cách bảo dưỡng, sử dụng hiệu quả nhất cho khách hàng.

0839879999