mua-ban-do-hieu

CEO & Tác giả

Quốc Trung

Là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định đồ hiệu. Tôi có niềm đam mê với đồ hiệu và có kiến thức sâu về các hãng thời trang và phụ kiện cao cấp. Luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng để đưa ra những mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

CEO của Muabandohieu.com

Sau nhiều năm giao lưu và trao đổi kinh nghiệm cùng những chuyên gia có đam về với đồ hiệu, tôi nhận thấy rằng chúng ta vẫn còn thiếu một sân chơi trao đổi, mua, bán đồ hiệu uy tín. Chính vì vậy tôi đã quyết định tạo ra website này với mong muốn tạo nên nơi giao lưu, trao đổi, mua, bán đồ hiệu uy tín cho tất cả những tín đồ trên Việt Nam.

Kinh nghiệm

Với hơn 10 năm làm việc trong nghề thẩm định đồ hiệu. Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng thẩm định giá cả của những món đồ hiệu.

Với mong muốn tạo sân chơi đem lại lợi ích cho khách hàng. Tôi sẽ cố gắng chia sẻ những thông tin cần thiết về đồ hiệu để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết hơn về chúng.

“Chúng tôi xây dựng sân chơi này với một tầm nhìn lớn đó là trở thành người đi đầu trong lĩnh vực mua, bán, trao đổi đồ hiệu. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, và tạo ra sự khác biệt thực sự cho khách hàng.”

Các bài viết đã chia sẻ

0839879999