Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua sản phẩm hàng hiệu xa xỉ đập hộp, thì bạn vẫn có thể lựa chọn mua các sản phẩm thanh lý hàng hiệu xách tay từ nước ngoài mà vẫn đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

muabandohieu.com là một địa điểm tuyệt vời dành cho những ai vẫn muốn sở hữu những chiếc túi xách hàng hiệu với giá bình dân. Thực tế, đồ cũ chưa chắc đã tệ hơn đồ mới mua, điều quan trọng nhất là giá thành rẻ hơn, nhiều sản phẩm còn giảm chưa đến 50% so với giá gốc, thực sự rất tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Ngành công nghiệp thanh lý hàng hiệu xách tay đã qua sử dụng đã bước vào giai đoạn trưởng thành ở nước ngoài, trong khi tại Việt Nam, nó chỉ mới bắt đầu. Đến với muabandohieu.com, các bạn hoàn toàn có thể chọn mua những món đồ đồ xa xỉ đã qua sử dụng của nước ngoài, thậm chí có thể tìm thấy nhiều sản phẩm nằm trong phiên bản giới hạn. Nếu bạn thường xuyên có túi xách, giầy dép, phụ kiện, v.v. hàng hiệu mà bạn không thích hoặc không sử dụng nữa, bạn cũng có thể thanh lý ký gửi hàng hiệu tại cơ sở chúng tôi.

muabandohieu.com NHẬN THANH LÝ HÀNG HIỆU XÁCH TAY NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

Chúng tôi KHÔNG nhận thu mua đồ hiệu bình dân như Lacoste – Zara – Furla, đồ Handmade …v….v và chúng tôi cũng KHÔNG nhận thu mua các sản phẩm cũ, nát, hỏng.

Chúng tôi KHÔNG khoan nhượng đối với hàng giả và kiểm tra từng sản phẩm riêng lẻ để đảm bảo tuân thủ mô tả của người bán.

Chúng tôi không nhận thanh lý đồ không chính hãng, đồ hàng fake, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đồ trộm cắp..v…v

Chúng tôi chỉ nhận thanh lý hàng hiệu authentic của các hãng thời trang cao cấp, có tính thanh khoản cao như:

Và một vài thương hiệu khác, để chi tiết hơn các bạn vui lòng liên hệ vào hotline của chúng tôi: 083.987.9999

QUYỀN LỢI KHI THANH LÝ HÀNG HIỆU XÁCH TAY TẠI muabandohieu.com

Khách hàng hoàn toàn hài lòng khi thanh lý hàng hiệu xách tay tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo:

✅Giá bán ra & mua vào luôn là tốt nhất thị trường.
✅Phát hiện hàng giả hàng nhái đền gấp đôi giá trị sản phẩm.
✅Chọn lọc sản phẩm phù hợp, phí hợp lý, tình trạng đồ chuẩn thực tế và giao dịch trực tiếp, nhanh gọn.
✅Tư vấn và chăm sóc quyền lợi khách hàng trước và sau khi mua chuyên nghiệp- tận tâm- uy tín.
✅Nhận THU MUA các loại đồng hồ luxury brands giá cao.
=> Thanh lý hàng hiệu authentic

ĐỊA CHỈ NHẬN THANH LÝ HÀNG HIỆU XÁCH TAY Ở ĐÂU ?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để thanh lý hoặc mua bán hàng hiệu, hãy tìm đến muabandohieu.com địa chỉ thu mua đồ hiệu uy tín có tiếng trên thị trường Hà Nội và tp HCM.

Muabandohieu.com nhận thanh lý hàng hiệu xách tay chính hãng, mua bán- trao đổi đồ hiệu trên toàn quốc, giao dịch trực tiếp tại HN và tp HCM, các bạn có thể qua trực tiếp địa chỉ tại:

  • Hà Nội: Chung cư MHDI Ngõ 180 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm – 083.987.9999 – Mr Trung
  • TP HCM: Lô 02 Chung cư Hà Đô 118 đường 3 tháng 2, P12, Q10, TP HCM – 083.987.9999 – Mr Trung

Kết bạn zalo, facebook  để biết thêm thông tin chi tiết.